Đến Bình Ba để trãi nghiệm

Bạn yêu thích những bãi biển đẹp còn hoang sơ, làn nước trong xanh và sự bình yên thì hãy đến đảo Bình Ba để có những trãi nghiệm tuyệt vời.

Bình Ba là một đảo nhỏ diện tích trên 3 km2 thuộc xã Cam Bình, thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa. Đảo nằm trong vịnh Cam Ranh, cách thành phố Nha Trang khoảng 60 km về phía nam, cách cảng Ba Ngòi 15 km về phía đông.

Hãy trải nghiệm cuộc sống ở đảo Bình Ba cùng Du Lịch Việt để cảm nhận sự bình yên, rất thích hợp để nghỉ ngơi, thư giãn sau một thời gian làm việc hay học tập mệt mỏi.

Bình Ba nổi tiếng với 3 bãi biển: Bãi Chướng – nơi ngắm bình minh đẹp, Bãi Nồm – nơi thưởng thức cảnh hoàng hôn, Bãi Nhà Cũ được yêu thích bởi nước trong veo, lặn biển ngắm san hô, bắt hải sản.

Thời gian tốt nhất để du lịch đến Bình Ba là từ tháng 3 đến tháng 9, đây là khoảng thời gian thời tiết đẹp, không có sóng lớn.

Đến Bình Ba ngoài thời gian tham quan đảo, tắm biển thì nhất phải thử những món ăn đặc sản ở nơi đây.

Người dân Khánh Hòa có câu: “ Yến sào Hòn Nội, vịt lộn Ninh Hòa, tôm hùm Bình Ba, nai kho Diên Khánh”. Chính vì vậy, khi đã đặt chân đến Bình Ba nhất định phải thử tôm hùm. Tôm hùm ở đây rất ngon và to, thịt tôm ngọt và dai.

Ngoài ra còn có ghẹ, gỏi cá mai, cá nhúng dấm cuốn bánh tráng, mực lá chiên, sò huyết nước mỡ hành.

Bài viết cùng danh mục: