Tắm bùn Nha Trang - Trãi nghiệm không thể bỏ qua

Bùn khoáng là loại bùn thiên nhiên, được hình thành do những biến đổi địa chất. Bùn gồm các chất hữu cơ, vô cơ, các chất có chứa cacbon và dễ hút nước. Bùn khoáng có tác dụng chữa một số bệnh như viêm khớp mãn tính, giảm stress, mất ngủ,…. Liệu pháp tắm bùn khoáng còn điều chỉnh rối loạn nội tiếp, giúp da săn chắc, mịn màng hơn.

Du khách du lịch đến Nha Trang hãy thử một lần tắm bùn khoáng tại đây, để cảm nhận được lợi ích mà bùn khoáng mang lại.

Tắm bùn khoảng ở đâu khi đến Nha Trang?

Nha Trang có 3 địa điểm tắm bùn khoáng được du khách thường hay đến:

  • Trung tâm suối khoáng nóng Tháp Bà Nha Trang
  • Khu du lịch Tắm khoáng bùn Trăm Trứng
  • Khu du lịch suối khoáng nóng I – Resort

Tắm bùn - Trãi nghiệm không thể bỏ qua khi đến    Nha Trang

Tắm bùn Nha Trang

Sau khi thay áo quần, hướng dẫn sẽ chỉ bạn làm ướt mình mới vào bồn tắm bùn, vòi nước phun ra dòng nước khoáng màu nâu, bạn sẽ cảm thấy nhớt nhớt nhưng một lúc sau sẽ cảm thấy thoải mái. Ngâm mình trong 20 phút, bạn sẽ cảm thấy da mình rất mịn và mềm mại.

Sau thời gian ngâm bùn, bạn sẽ xả bùn khoáng bằng vòi sen nước khoáng ấm cho sạch, di chuyển qua bức tường có những tia nước khoáng nóng để massage, cảm giác rất tuyệt.

Lưu ý: Sau khi tắm bùn không nên tắm lại bằng nước lạnh, không dùng xà phòng hoặc chất tẩy rửa khác vì sẽ làm mất lớp dưỡng chất mà bùn khoáng mang lại. Cần chú ý nhiệt độ và thời gian tắm, sau khi ngâm tắm toàn thân phải lau khô người và nằm nghỉ 10 – 20 phút.

Bài viết cùng danh mục: