Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami

Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami
Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami
Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami
Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami
Du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami
23,990,000₫

Nơi khởi hành TP.HCM

Nơi đến Hàn Quốc

Thời gian 5 ngày 4 đêm

Ngày đi 07.07.2018 20.06.2018 23.05.2018 27.06.2018 30.05.2018

Phiên bản Số lượng Đơn giá
Người Lớn 23,990,000₫
Trẻ em 2-11 tuổi 20,392,000₫
Trẻ em dưới 2 tuổi 7,197,000₫
Tổng tiền : 2399000000

Dịch vụ đi kèm

Bảo hiểm

Bữa ăn theo chương trình

Hướng dẫn viên

Vé tham quan

Hàn Quốc – đất nước vừa năng động vừa hiện đại qua nhiều bộ phim truyền hình của quốc gia này. Trong khoảng khắc giao mùa, Xứ Sở Kim Chi như khoác lên mình một chiếc áo rực rỡ làm say đắm lòng người. Hãy cùng Du lịch Việt Online khám phá Hàn Quốc với một Seoul với nét tráng lệ của đền đài hòa lẫn với màu sắc lung linh của những tán cây thay lá. Một Nami với khung cảnh lãng mạn, tản bộ trên con đường có hai hàng cây ngân hạnh cao vút, thẳng tắp, tận hưởng cảm giác êm đềm, nhẹ nhàng, đạp xe khám phá vẻ đẹp mộng mơ xung quanh đảo. Bên cạnh đó, Quý khách sẽ đón bình minh tại nơi đón ánh mặt trời đầu tiên tại Hàn Quốc - Đỉnh Seongsan Ilchulbong, khám phá Chùa Yakcheonsa, Con Đường Ma Quái, Đá Đầu Rồng và có cơ hội nếm thử hương vị quýt chín mọng đặc trưng tại Jeju. Thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật Nanta Show hoặc Drum Cat Show đầy sôi động của các nghệ sĩ tài năng. Du lịch Hàn Quốc: Seou – Jeju – Everland- Nami 5 ngày 4 đêm, khởi hành từ thành phố Hồ Chí Minh để lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp tại xứ sở Kim Chi.

Lịch khởi hành chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày 4 đêm : Seoul - Jeju - Everland - Nami

DỊCH VỤ BAO GỒM

DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM

  • Thư mời và Visa Hàn Quốc.
  • Vé máy bay khứ hồi, thuế phi trường & phụ thu xăng dầu.
  • Khách sạn Jeju (3 *), Seoul (3*) (phòng hai người).
  • Ăn uống, tham quan và vận chuyển như chương trình.
  • Hướng dẫn viên suốt tuyến.
  • Đặc biệt, Du lịch Việt Online tặng cho tất cả du khách (đến dưới 80 tuổi)  phí Bảo hiểm du lịch với mức bồi thường tối đa lên đến 460.000.000 VND cho nhân mạng và lên đến 30.000.000 VND cho hành lý”
  • Quà tặng
  • Hộ chiếu, hành lý quá cước.
  • Chí phí cá nhân: điện thoại, giặt ủi, ...
  • Tham quan ngoài chương trình.

 

Lịch trình chi tiết tour du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami

Ngày 1: Hồ chí Minh - Seoul - Jeju (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

 

  • Quý khách khởi hành từ sân bay Tân Sơn Nhất đi Seoul - Thủ đô của Hàn Quốc
    Đến Hàn Quốc, bắt đầu hành trình du lịch Hàn Quốc: Seoul – Jeju – Everland – Nami tham quan:
  • Cung điện Hoàng Gia Gyeongbok – cung điện đầu tiên được xây dựng trong triều đại Joseon.
  • Bảo tàng văn hoá truyền thống quốc gia - bảo tàng hàng đầu trưng bày văn hóa dân gian Hàn Quốc.
  • Nhà Xanh Phủ Tổng Thống (hay còn gọi là Cheongwadae) - nơi ở và làm việc của Tổng thống Hàn Quốc.
    Nối chuyến bay đi đảo Jeju xinh đẹp với phong cảnh thanh bình, bờ biển tràn ngập nắng và gió, thiên đường biển và núi ở Hàn Quốc. Quý khách tham quan:
  • Yongduam - bãi biển nổi tiếng có Tảng đá hình đầu rồng là biểu tượng chính của Đảo Jeju.
  • Trải nghiệm Con đường ma quái – con đường kì lạ nhất trên đảo Jeju nơi mà những chiếc xe dù đã tắt máy vẫn có thể leo ngược dốc.
  • Công viên Tình Yêu với chủ đề giáo dục giới tính (dành cho khách từ 18 tuổi trở lên).
    Quý khách nghỉ đêm trên đảo.

NGÀY 2: JEJU  (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau khi ăn sáng, xe đưa Quý Khách đi tham quan:

  • Đỉnh Seongsan Ilchulbong - Sunrise Peak - đỉnh Nhật Xuất, nơi đón ánh nắng mặt trời đầu tiên tại Hàn Quốc, ngọn núi lửa đã ngưng hoạt động từ lâu.
  • Làng dân tộc Seongeup: bảo tàng sống ngoài trời ngoài trời tái hiện một cách chân thực và sinh động cuộc sống của người nông dân Hàn Quốc hàng trăm năm trước.
  • Thác Cheonjiyeon – “ đầm nước của thần linh”
  • Vách đá Jusan-jelli - được hình thành hàng ngàn năm trước từ những lần phun trào của núi lửa, tạo thành những hình khối lục giác chồng lên nhau vô cùng độc đáo.
  • Chùa Yakcheonsa - là một trong những ngôi chùa trang nghiêm hiện đại nhất của Phật giáo Châu Á, kiến trúc mỹ thuật tuyệt đẹp, du khách sẽ được chiêm ngưỡng bức tượng phật lớn nhất Hàn Quốc.
    Quý khách nghỉ đêm trên đảo.

NGÀY 3: JEJU - SEOUL - CÔNG VIÊN EVERLAND (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Quý khách đón chuyến bay về lại Seoul, tiếp tục hành trình du lịch Hàn Quốc cùng Du lịch Việt Online, tham quan các địa điểm sau:

  • Mua sắm tại cửa hàng nhân sâm, cửa hàng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn Quốc.
  • Công Viên Everland - công viên giải trí hiện đại và lớn nhất Hàn Quốc, tại đây quý khách có thể tự do tham quan, chụp ảnh, và tham gia các trò chơi.
  • Khu chợ Dongdaemun – trung tâm mua sắm tại Hàn Quốc với hơn 50.000 nhà sản xuất, 20.000 shopping mall và 30.000 cửa hàng thời trang.

Quý khách nghỉ đêm tại Seoul. 

NGÀY 4: SEOUL - NAMI - SHOW BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT (Ăn: Sáng, Trưa, Tối)

Sau bữa ăn sáng, xe đón Quý khách đi tham quan :

  • Đảo Nami – hòn đảo mang vẻ đẹp bình yên nhờ phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng. Nami - hòn đảo tràn ngập tình yêu,là nơi khởi nguồn của những mối tình lãng mạn. Đây là nơi được lựa chọn làm bối cảnh quay bộ phim truyền hình nổi tiếng  “Bản tình ca mùa đông”, cũng như nhiều bộ phim Hàn nổi tiếng khác.
  • Mua sắm tại cửa hàng InSeoul Herb cửa hàng tinh dầu thông đỏ.
  • Thưởng thức chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc Nanta show.
    Quý khách nghỉ đêm tại Seoul.

NGÀY 5: SEOUL - TP. HỒ CHÍ MINH (Ăn: sáng, trưa)

Tiếp tục chuyến Du lịch Hàn Quốc, Quý khách được trải nghiệm:

  • Lớp học làm Kim Chi - món ăn đặc trưng và tiêu biểu của “Xứ sở Kim Chi”.
  • Mặc những bộ đồ Hanbok truyền thống Hàn Quốc.
  • Mua sắm tại cửa hàng miễn thuế.

Quý khách ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Kết thúc chuyến du lịch Hàn Quốc: Seoul - Jeju - Everland - Nami. Hẹn gặp lại Quý Khách.

DU LỊCH VIỆT ONLINE - GIÁ TRỊ THỰC, TRẢI NGHIỆM THỰC!

 Tiền bồi dưỡng:

  • Tiền bồi dưỡng cho hướng dẫn viên và tài xế địa phương: tương đương 135.000 VND/khách/ngày

Quy trình đăng ký & thanh toán:

  • Đợt 1: Đặt cọc 50% giá trị tour.
  • Đợt 2: Thanh toán số tiền còn lại trước ngày khởi hành 5 ngày làm việc ( cho tour ngày thường) và trước 10 ngày làm việc ( cho tour ngày Lễ, Tết, Hoa Anh Đào).

Điều khoản hủy tour:

  • Sau khi đặt cọc tour và trước khi Dulichvietonline nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 2.000.000 VND (phí đặt cọc vé máy bay và dịch thuật hồ sơ.
  • Sau khi Du lịch Việt online nộp phí visa: chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.
  • Trường hợp Quý khách bị từ chối visa, chi phí không hoàn lại là 3.000.000 VND.

Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày thường):

  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 20: Không mất chi phí.
  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 15-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 12-14 ngày trước ngày khởi: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  08-11 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  05-07 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ  02-04 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1  ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.

Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy và chủ nhật
* Các tour ngày lễ, tết là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, tết theo qui định.
 Các điều kiện huỷ tour: (đối với ngày lễ, Tết):

  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các tuyến du lịch khác trước ngày khởi  hành 30 ngày: Không mất chi phí.
  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 25-29 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 50% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy hoặc chuyển sang các chuyến du lịch khác từ 20-24 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí chuyển/huỷ tour là 100% tiền cọc tour.
  • Nếu hủy chuyến du lịch ngay sau khi Đại Sứ Quán, Lãnh Sự Quán đã cấp visa: Chi phí huỷ tour là 100% tiền cọc tour. 
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 17-19 ngày trước ngày khởi hành: Chi phí huỷ tour là 50% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 08-16 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 70% trên giá tour du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng từ 02-07 ngày trước ngày khởi: Chi phí huỷ tour là 90% trên giá vé du lịch.
  • Nếu hủy chuyến du lịch trong vòng 1  ngày trước ngày khởi hành : Chi phí huỷ tour là 100% trên giá vé du lịch.
    * Thời gian hủy tour được tính cho ngày làm việc, không tính thứ bảy, chủ nhật và các ngày Lễ, Tết.

***Lưu ý khi chuyển/huỷ tour:

  • Sau khi đóng tiền, nếu Quý khách muốn chuyển/huỷ tour xin vui lòng mang Vé Du Lịch đến văn phòng đăng ký tour để làm thủ tục chuyển/huỷ tour và chịu chi phí theo quy định của Vietravel. Không giải quyết các trường hợp liên hệ chuyển/huỷ tour qua điện thoại
  • Đối với những tour còn thời hạn hủy nhưng đã làm visa, Quý khách vui lòng thanh toán phí visa.

Các lưu ý khác:

  • Quý khách từ 70 tuổi đến dưới 75 tuổi yêu cầu ký cam kết sức khỏe với Công ty. Quý khách từ 75 tuổi trở lên yêu cầu phải có giấy xác nhận đầy đủ sức khoẻ để đi du lịch nước ngoài do bác sĩ cấp và + giấy cam kết sức khỏe với Công ty. Khuyến khích có người thân dưới 60 tuổi (đầy đủ sức khoẻ) đi theo. Ngoài ra, khách trên 75 tuổi khuyến khích đóng thêm phí bảo hiểm cao cấp (phí thay đổi tùy theo tour). Không nhận khách từ 80 tuổi trở lên.
  • Quý khách mang thai xin vui lòng báo cho nhân viên bán tour ngay tại thời điểm đăng ký để được tư vấn thêm thông tin. Không nhận khách mang thai từ 5 tháng trở lên vì lí do an toàn cho khách.
  • Trường hợp khách quốc tịch nước ngoài có visa vào Việt Nam 1 lần, phí làm visa tái nhập Việt Nam 1.480.000 VND/khách. Riêng Visa tái nhập VN làm tại cửa khẩu là 650.000VNĐ/khách.
  • Nếu khách là Việt Kiều hoặc nước ngoài có visa rời phải mang theo lúc đi tour.
  • Khi đăng ký tour du lịch, Quý khách vui lòng đọc kỹ chương trình, giá tour, các khoản bao gồm cũng như không  bao gồm trong chương trình, các điều kiện hủy tour trên biên nhận đóng tiền. Trong trường hợp Quý khách không trực tiếp đến đăng ký tour mà do người khác đến đăng ký thì Quý khách vui lòng tìm hiểu kỹ chương trình từ người đăng ký cho mình.
  • Do các chuyến bay phụ thuộc vào các hãng Hàng Không nên trong một số trường hợp giờ bay có thể thay đổi mà không được báo trước.
  • Tùy vào tình hình thực tế, thứ tự các điểm tham quan trong chương trình có thể thay đổi nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các điểm tham quan như lúc đầu.
  • Vì lý do an ninh, đề nghị Qúy khách đi theo đúng chương trình. Nếu Quý khách có nhu cầu tách đoàn vui lòng báo cho nhân viên phụ trách ngay khi đăng ký để được tư vấn thêm về hồ sơ và chi phí tour.
  • Du lịch Việt Onlien sẽ không chịu trách nhiệm bảo đảm các điểm tham quan trong trường hợp:
        - Xảy ra thiên tai: bão lụt, hạn hán, động đất…
        - Sự cố về an ninh: khủng bố, biểu tình
        - Sự cố về hàng không: trục trặc kỹ thuật, an ninh, dời, hủy, hoãn chuyến bay.

Nếu những trường hợp trên xảy ra, Du lịch Việt Online sẽ xem xét để hoàn trả chi phí không tham quan cho khách trong điều kiện có thể (sau khi đã trừ lại các dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa….và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác).
 
Điều kiện để xin Visa Hàn Quốc (Hộ khẩu từ Quảng Nam trở vào Nam):
Quý khách vui lòng chuẩn bị danh mục hồ sơ dưới đây trước ngày khởi hành ít nhất 3 tuần:
 *Hồ sơ cá nhân:

  • Hộ chiếu bản gốc còn hạn sử dụng ít nhất 6 tháng so với ngày kết thúc tour (hộ chiếu nên đi được vài nơi) + hộ chiếu cũ bản gốc (nếu có)
  • 2 hình khổ 3.5x4.5 cm (nền trắng, chụp mới trong vòng 6 tháng gần nhất, không đeo kính)
  • Hộ khẩu photo nguyên cuốn các trang có nội dung
  • Chứng minh nhân dân photo
  • Giấy chứng nhận kết hôn photo (nếu đã có gia đình).
  • Gíấy khai sinh photo (nếu có con đi cùng) và Thẻ học sinh/sinh viên photo (hoặc bằng khen học kỳ mới nhất photo hoặc giấy xác nhận của trường theo đang học bản gốc)
  • Tờ khai thông tin xin visa Hàn Quốc.

*Công việc:

  • Nếu Quý khách đang đi làm: Đơn xin nghỉ phép bản gốc (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn) và hợp đồng lao động photo.
  • Nếu Quý khách kinh doanh, buôn bán: Giấy phép kinh doanh và giấy nộp tiền ngân sách nhà nước thuế GTGT hoặc thuế thu nhập doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất photo.
  • Nếu Quý khách đã về hưu: Thẻ hưu trí hoặc quyết tịnh hưu trí hoặc sổ lãnh lương hưu photo.
  • Nếu Quý khách là tăng ni/ tu sĩ: Thẻ tăng ni/tu sĩ  photo + Quyết định cho nghỉ phép bản (có mộc tròn đỏ của cty đóng trên chữ ký của người duyệt đơn).
  • Các nguồn thu nhập khác: hợp đồng cho thuê nhà, xe, đất có công chứng (nếu có nhà, đất, xe cho thuê)

*Tài chính, tài sản:

  • Xác nhận số dư sổ tiết kiệm bằng tiếng Anh bản gốc (giá trị ít nhất 100.000.000 VNĐ/Khách)
  • Chủ quyền nhà, đất, xe ôtô photo (nếu có)

***Lưu ý: Trường hợp trẻ em dưới 18 tuổi không đi tour cùng bố mẹ, phải đi cùng người thân (chứng minh được mối quan hệ thân nhân qua khai sinh) và có giấy ủy quyền bản gốc của bố hoặc mẹ ủy quyền cho người thân dẫn đi tour (làm thành 2 bản gốc để 1 bản khách tự giữ mang ra sân bay ngày đi tour và 1 bản gửi lãnh sự quán xin visa) + CMND photo của người ủy quyền, chứng minh công việc và tài chính,tài sản của bố mẹ
 ****Miễn giảm chứng minh tài chính với những đối tượng sau:
1. Đối tượng là cấp phó, trưởng phòng trở lên (có quyết định kèm theo) thuộc top 500 doanh nghiệp Việt Nam 
2. Nhân viên Công chức nhà nước, nhân viên thuộc khối doanh nghiệp quốc doanh
3. Đối tượng sở hữu số dư ngân hàng trên 1 tỷ đồng tại ngân hàng Việt Nam hoặc ngân hàng HQ
4. Đối tượng sở hữu thẻ tín dụng ưu đãi hoặc đối tượng có tài sản, thu nhập trên mức quy định. Cụ thể là những đối tượng có thu nhập hàng năm trên 8,000 đô la Mỹ (bắt buộc phải chứng minh thông qua sao kê tài khoản ngân hàng), đối tượng sở hữu thẻ tín dụng thanh toán quốc tế trong danh sách khách hàng thường niên ưu đãi (thẻ tín dụng Gold hoặc thẻ tín dụng Platinum)
5. Đối tượng hoạt động trong lĩnh vực văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao, người có chuyên môn, tay nghề cao ( ví dụ: Bác sĩ, …)
6. Đối tượng đã từng tốt nghiệp Đại học tại Hàn Quốc (bao gồm trường cao đẳng)
7. Đối tượng là cán bộ nghỉ hưu trên 55 tuổi và có thẻ hưu trí và sổ lãnh lương hưu
8. Đối tượng là nhà báo, người sản xuất truyền hình của các cơ quan truyền thông
9. Đối tượng có quyền định cư lâu dài hoặc đối tượng đã từng nhập cảnh trong vòng 5 năm các quốc gia sau : Hoa Kỳ, Canada, Áo, Bỉ, Cộng Hòa Séc, Đan Mạch, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ý, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha,, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sỹ, Thổ Nhĩ Kỳ, Anh, Úc, New Zealand, Hàn Quốc
 
Trên đây là những thủ tục để xin visa Hàn Quốc theo quy định của Lãnh sự. Tùy vào mỗi trường hợp, trong quá trình xét visa lãnh sự có quyền yêu cầu bổ sung thêm bất kỳ giấy tờ nào của quý khách nếu thấy cần thiết.